Mua hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp loại nào tốt?

Bạn đang tìm kiếm mua hóa chất tẩy dầu mỡ loại tốt? nhưng chưa biết nên chọn loại nào giúp bạn làm sạch nhanh hiệu quả. Nền công nghiệp phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp để làm sạch các loại máy móc, thiết bị, mặt sàn, hệ thống…tăng theo. Với ưu điểm sử dụng rộng rãi và tính dễ sử dụng lại tiết kiệm chi phí, các loại hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến để phục vụ cho công việc vệ sinh máy móc, thiết bị và các sản phẩm khác. Chất tẩy rửa dầu mỡ loại bỏ khỏi những vết dầu mỡ bám bẩn, đặc biệt an toàn đối với người sử dụng và không gây phản ứng hóa học mài mòn chất liệu vật phẩm.

Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh sẽ mang đến cho bạn mẫu sản phẩm hóa chất tẩy rửa dầu mỡ loại tốt nhất hiện nay, giúp bạn giải đáp thắc mắc nên mua hóa chất tẩy dầu mỡ loại tốt? Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Mua hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp loại nào tốt?

Đánh giá hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp TCT-01.

Hóa chất tẩy dầu mỡ TCT-01 thuộc danh mục hóa chất tẩy rửa bán chạy nhất tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh. Sản phẩm hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp TCT-01 thuộc hàng top về chất lượng, đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết được công việc vệ sinh máy móc và thiết bị một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

Ưu điểm nổi bật của hóa chất tẩy rửa dầu mỡ TCT-01.

Là loại chất tẩy dầu mỡ được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Mẫu hóa chất chứa các thành phần hóa học mạnh nên có khả năng làm sạch nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Đặc biệt nổi bật với những ưu điểm sau:

– Không bắt lửa, không dễ bay hơi, không ăn da, không tạo ra khí độc, có tính phân hủy.

– Hóa chất tẩy rửa có thể sử lý được mọi bề mặt bị dính dầu mỡ. Hòa tan được với cả nước mềm và nước cứng, an toàn khi áp dụng đối với nhiều bề mặt không thấm nước, thậm chí cả Nhôm, Formica và đồ gỗ.

– Hiệu quả với cả những vết dầu mỡ cứng đầu nhất.

– Không để lại lớp màng dầu mỡ sau khi lau.

– Sản phẩm không mùi, đã có chứng nhận về độ an toàn cho người dùng & môi trường, an toàn cho mọi bề mặt.

Ngoài ra loại tẩy dầu mỡ này còn thường được sử dụng để tẩy rửa dầu mỡ và các vết bẩn trên các thiết bị, dụng cụ, sàn, tường, động cơ, khung gầm xe, khung máy, đường ống và các bề mặt công nghiệp khác.

Xem chi tiết: Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp TCT-01 << tại đây.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp hiệu quả.

Khi sử dụng phương pháp ngâm để vệ sinh dầu mỡ, tùy vào đối tượng cần làm sạch mà có các tỉ lệ pha loãng phù hợp như sau:

– Làm sạch sàn ô tô, xe buýt và xe tải thì tỉ lệ pha phù hợp là 1:80

– Làm sạch các bề mặt nhôm, đồ gỗ, biển báo đường bộ thì nên pha theo tỉ lệ 1:20

– Làm sạch các sàn bê tông có độ bẩn cao, sàn nhà máy và nhà để xe, ghế làm việc, động cơ dầu mỡ, pin nên pha theo tỉ lệ 1:5

Còn đối với những chi tiết nhỏ với số lượng ít, bạn cũng có thể đổ trực tiếp chất tẩy dầu mỡ công nghiệp sau đó trà mạnh và rửa lại bằng nước sạch.

Chính những ưu điểm trên mà loại hóa chất tẩy rửa này được ưa chuộng hiện nay. Hãy ghé hoachatduongthinh.vn để mua hóa chất tẩy dầu mỡ hay những loại hóa chất xử lý bề mặt khác, hoặc các loại hóa chất tẩy sơn giá rẻ chính hãng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931