Một số lưu ý khi dùng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp.

Hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp là một trong những loại chất tẩy dầu mỡ được sử dụng phổ biến tại các khu sản xuất công nghiệp. Chất tẩy dầu mỡ công nghiệp có tác dụng vệ sinh máy móc và các thiết bị theo định kỳ sản xuất. Nếu như chỉ sử dụng hóa chất tẩy rửa thông thường sẽ không thể làm sạch được các vết dầu mỡ bám dính, sử dụng hóa chất tẩy dầu mỡ vừa làm sạch nhanh, chi phí thấp, dễ sử dụng không cần tháo rời các bộ phận mà vẫn dễ dàng làm sạch. Tuy nhiên vẫn có một vài chú ý khi sử dụng loại hóa chất tẩy dầu mỡ này ngay dưới đây.

Một số lưu ý khi dùng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp.

Tìm hiểu về hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp.

Dầu mỡ công nghiệp là hỗn hợp của dầu gốc và phụ gia có tác dụng bôi trơn các chi tiết máy, góp phần tăng tuổi thọ cho máy, giảm khả năng gỉ của chi tiết máy. Còn hóa chất tẩy dầu mỡ bám trên bề mặt kim loại là tách lớp dầu bám trên bề mặt chúng bằng các chế phẩm hóa học. Hóa chất tẩy dầu mỡ được làm từ các chất hữu cơ, vô cơ, kiềm…. Các chi tiết máy móc nếu được tẩy rửa sạch sẽ, thì chất lượng sản phẩm cũng tăng lên. Nếu không, dầu mỡ và các chất bẩn còn tồn dư trên bề mặt sản phẩm sẽ ảnh hưởng không tốt đến độ sáng, độ bóng của sản phẩm.

Xem thêm: Chất tẩy dầu mỡ TC-01 – Hóa chất tẩy rửa giá rẻ.

Vì nhu cầu sử dụng tăng cao nên hiện nay có nhiều loại hóa chất tẩy dầu mỡ đã được tạo ra. Khi cho hóa chất tẩy rửa dầu mỡ tác động với kim loại cần tẩy dầu mỡ, các phản ứng hóa học sẽ xảy ra. Dầu mỡ bám trên bề mặt kim loại sẽ tác dụng với hóa chất và dầu mỡ sẽ được loại bỏ khỏi bề mặt kim loại, trả lại vẻ đẹp vốn có của kim loại. Đây chính là nguyên lý chung của các loại hóa chất tẩy dầu mỡ. Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ cần đáp ứng được các điều kiện : Làm sạch bề mặt sản phẩm nhưng không được làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng sản phẩm, an toàn cho người sử dụng, đáp ứng được các điều kiện về môi trường…

Ưu điểm của các loại hóa chất tẩy rửa sự an toàn cho người sử dụng, đáp ứng được các điều kiện về an toàn đối với môi trường. Không chỉ tẩy sạch dầu mỡ, chúng còn có khả năng làm sạch, sáng bóng bề mặt kim loại, ngoài ra giúp tiết kiệm chi phí và an toàn cho người sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy dầu mỡ

+ Hiện nay có rất nhiều loại hóa chất tẩy dầu mỡ, tính cạnh tranh chất lượng của các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ cũng ngày càng tăng. Chính vì thế việc chọn lựa địa chỉ bán hóa chất uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

+ Tùy theo số lượng sản phẩm cần xử lý mà ta sẽ pha chế và sử dụng lượng hóa chất phù hợp, tránh gây lãng phí.

+ Khi sử dụng các loại hóa chất này bạn cũng cần trang bị các thiết bị bảo hộ vừa giúp bảo vệ sức khỏe của bạn mà còn đảm bảo sự an toàn.

hóa chất xử lý dầu mỡ công nghiệp

Xem thêm: Hóa chất xử lý bề mặt công nghiệp, thực phẩm được ưa chuộng nhất.

Đại lý bán hóa chất tẩy dầu mỡ uy tín tại Hà Nội – Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh. Một trong số những địa chỉ uy tín được sự tin tưởng của khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931