Kinh nghiệm chọn mua hóa chất tẩy rửa hiệu quả.

Ngày nay công nghệ phát triển, xã hội ngày một văn minh hơn, các nhà khoa học đã điều chế ra rất nhiều hóa chất tẩy rửa phục vụ cho nhu cầu cuộc sống con người. Hóa chất tẩy rửa có rất nhiều loại khác nhau, để tránh tình trạng ham rẻ mua phải hàng kém chất lượng hay vô tình làm hỏng các đồ dùng cần có kinh nghiệm chọn mua hóa chất tẩy rửa. Hãy cùng theo dõi ngay cách chọn mua hóa chất tẩy rửa an toàn mà hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé, cực hữu ích cho các chị em nội trợ.

Kinh nghiệm chọn mua hóa chất tẩy rửa an toàn, hiệu quả.

Chi tiết cách chọn mua hóa chất tẩy rửa an toàn.

+ Xác định khu vực và vật dụng cần làm sạch.

Bạn cần xác định khu vực hoặc vật dụng cần được làm sạch, không nên nhầm lẫn rằng tất cả các loại chất tẩy đều đa năng để bạn tận dụng, tránh trường hợp dùng không đúng loại khiến đồ dùng vô tình bị làm hỏng. Với những vết ố, cáu bẩn lâu ngày, bạn nên chọn chất tẩy trắng chuyên dụng.

+ Kiểm tra nhãn cảnh báo độc hại.

Cần kiểm tra, nếu sản phẩm có nhãn cảnh báo thành phần độc hại hoặc chất gây dị ứng da, ung thư…. (alkylphenolethoxylates; glycol ether, butoxyethanol, kim loại nặng, crom) thì cần cân nhắc, khi sử dụng tuân thủ đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Chọn loại có mác non toxic hoặc natural sẽ an toàn hơn.

+ Xem xét kỹ thương hiệu bao bì nguồn gốc.

Ngoài ra, bạn xem xét kỹ bao bì xem có dán nhãn thân thiện với môi trường không. Nếu đó là chất tẩy dễ bay hơi thành phần có axit ethylenediaminetetraaceti thì không nên mua vì rất độc hại.

Chú ý, không nên ham rẻ, hàng khuyến mại mà “sắm” sản phẩm không nhãn mác. Mà nên mua ở cửa hàng đại lý bán hóa chất uy tín hoặc những thương hiệu được khách hàng đánh giá tích cực.

+ Sử dụng đúng cách hóa chất tẩy rửa.

Dù quảng cáo hoặc người bán hàng cho rằng trong sản phẩm có chất dưỡng da hoặc không gây độc hại, thực tế chúng chiếm tỉ lệ rất ít. Để đảm bảo, bạn nên đeo găng tay hoặc khẩu trang khi dùng chất tẩy. Ngoải ra cần chú ý thêm thời gian bảo quản sản phẩm an toàn, theo đúng hướng dẫn trên bao bì. Nếu thời gian sử dụng đã quá lâu, tốt nhất bạn nên thay loại mới, bởi các chất có thể biến đổi, gây độc hại. Bạn đặc biệt chú ý đặt chai lọ đựng chất tẩy xa tầm với trẻ em hoặc nơi có vật nuôi.

Mua hóa chất tẩy rửa chất lượng ở đâu?

Chất lượng tốt và giá tốt chỉ có thể mua được ở những đại lý uy tín. Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh là một trong những địa chỉ bán hóa chất uy tín hiện nay, là nơi mà bạn có thể chọn là địa chỉ sở hữu những loại hóa chất tẩy rửa loại tốt an toàn, đặc biệt với đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí giúp bạn chọn lựa và sử dụng sản phẩm hiệu quả an toàn hơn. Ngoài hóa chất tẩy rửa như hóa chất tẩy sơn, hóa chất tẩy cáu cặn, hóa chất tẩy dầu,…còn có các loại hóa chất xử lý bề mặt như chất tẩy ghỉ sét, chống ghỉ sét, tẩy xi măng,…

Bên cạnh chất lượng và giá tốt thì tại Dương Thịnh khách hàng còn được sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

 

0972170931