Hướng dẫn chi tiết sử dụng hóa chất tẩy sơn trên kim loại

Hướng dẫn chi tiết sử dụng hóa chất tẩy sơn trên kim loại

Sự phát triển của ngành sản xuất công nghiệp và xây dựng phát triển như vũ bảo, thì nhu cầu tẩy sạch sơn trên các bề mặt vật thể cũng theo đó tăng lên. Sau khi sơn sửa hay làm mới các công trình, dù có hạn chế thế nào cũng không thể tránh khỏi các lớp sơn vương vãi trên sàn nhà, bám vào vật dụng hay đồ vật kim loại. Vậy phải làm thế nào để tẩy sạch sơn bám dính trên kim loại một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không hề ảnh hưởng tới bề mặt của vật cần tẩy.

Hãy theo dõi nhanh bài chia sẻ Hướng dẫn chi tiết sử dụng hóa chất tẩy sơn trên kim loại nhanh và hiệu quả nhất dưới đây!

Hướng dẫn chi tiết sử dụng hóa chất tẩy sơn trên kim loại

Sử dụng hóa chất tẩy sơn trên bề mặt kim loại

Thực tế, các lớp sơn dám dính trên bề mặt các kim loại thì việc sử dụng nước thường hay nước tẩy rửa cũng không thể hoàn toàn làm sạch được chúng. Vậy nên cách tẩy sơn trên kim loại cho kết quả nhanh nhất, chính là sử dụng hóa chất tẩy sơn giúp cho việc làm sạch các vết sơn trở nên dễ dàng hơn..

Trong hóa chất tẩy sơn trên kim loại có chứa thành phần tẩy rất nhanh, tẩy mạnh, không tạo mùi khó chịu. Và đặt biệt là không làm biến đổi tính bề mặt chất liệu, không gây hại cho môi trường.

Hướng dẫn chi tiết sử dụng chất tẩy sơn trên kim loại

Cơ chế làm sạch các vết sơn bằng hóa chất hoạt động theo nguyên lý như sau: Các phân tử trong hóa chất có kích thích nhỏ, khả năng thẩm thấu nhanh vào màng sơn, hòa tan. Sau đó chúng khiến màng sơn phồng rộp, tách hoàn toàn lớp sơn ra khỏi bề mặt bám dính. Lúc này, chỉ cần sử dụng vải khô hoặc chổi quét là có thể loại bỏ vết sơn bám dính một cách dễ dàng. Việc sử dụng hóa chất tẩy sơn trên kima loại cho hiệu quả nhanh và không tốn quá nhiều công sức và thời gian như phương pháp thủ công.

DT-05 là sản phẩm hóa chất tẩy sơn có xuất xứ Việt Nam, với công dụng tẩy sơn các bề mặt kim loại như sắt thép; nhôm; đồng; inox; kẽm; gỗ; nền nhà, tường; nền nhựa … với thời gian tẩy sơn nhanh không quá 5 phút. DT-05 là hóa chất tẩy sơn trên chất liệu kim loại hiệu quả, không gây mài mòn chất liệu của vật cần tẩy. Sản phẩm có thể tẩy được sơn trên các bề mặt như:

 1. Các bề mặt kim loại như: vỏ tàu, thuyền, máy bay, thành xe ô tô, xe máy, chi tiết sắt, thép của kết cấu công trình;
 2. Các bề mặt sàn nhà, dầm bê tông, tường nhà;
 3. Các bề mặt nhựa: Máy giặt, điều hòa, khung xe máy, oto, đồ dùng, dụng cụ làm bằng nhựa khác;
 4. Bề mặt đồ gỗ gia dụng như: tay vịn cầu thang gỗ, bàn ghế giường tủ gỗ, các đồ dùng, vật dụng, kết cấu bằng gỗ
Hóa chất tẩy sơn DT-05
chất tẩy sơn DT-05 – giá 80.000đ/ 1kg

Tính năng vượt trội của hóa chất tẩy sơn DT-05

 • Hoạt tính nhanh, có khả năng phá và làm mềm các phần tử cấu trúc của sơn, cao su, vết dầu mỡ …
 • Thời gian tẩy sơn nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng tới chất liệu của vật cần gia công
 • Không tạo mùi khó chịu
 • Sơn tróc ra khỏi vật dễ dàng và không hòa tan
 • Tẩy được những chi tiết lớn mà không phun cát, phun bi được. Những chi tiết có thành đứng như thành ô tô, tường, cạnh, những lớp sơn ở góc khuất
 • Dạng lỏng, sệt màu trong suốt hoặc trắng đục

Với những tính năng nổi bật của DT-05 thì chắc chắc loại chất tẩy sơn công nghiệp này sẽ đáp ứng hiệu quả những yêu cầu khắt khe nhất của người sử dụng.

Khi sử dụng hóa chất tẩy sơn DT-05 trên kim loại với khả năng hao mòn: 1 kg có thể xử lý được diện tích 8 – 10 m2 bề mặt.

Trong quá trình làm sạch sơn trên kim loại cần phải đảm bảo đúng quy trình và an toàn nên cần phải tuân thủ các yếu tố sau đây:

 • Không nên thi công hóa chất tẩy sơn DT-05 nơi có nhiệt độ nóng trên 40 độ C
 • Khi tẩy sơn cần phải sử dụng bảo hộ lao động như kính mắt, găng tay để tránh sơn tiếp xúc với da, mắt, tay
 • Các bước tiến hành thực hiện: Quét lớp sơn trên vị trí sơn cần tẩy, chờ cho dung môi có phản ứng và làm cho lớp sơn bị phồng lên hoặc mềm ra. Cuối cùng, sử dụng dụng cụ để cạo bỏ lớp sơn này đi và làm sạch bằng khăn

Hi vọng với những chia sẻ hữu ích ở trên giúp bạn có thêm kiến thức về cách sử dụng hóa chất tẩy sơn trên kim loại. Lưu ý, trước khi chọn có nhu cầu chọn mua chất tẩy sơn phù hợp với mục đích sử dụng của mình thì hãy ghé thăm Hóa Chất Dương Thịnh để tham khảo và lựa chọn mẫu sản phẩm tốt nhất, với mức giá cạnh tranh nhất thị trường Việt bạn nhé!

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931