Hướng dẫn cách tẩy sơn trên mọi bề mặt.

Một lớp sơn mới giúp căn phòng của bạn bừng sáng, nhưng tác dụng phụ đáng tiếc của những dự án sơn sau khi hoàn thiện khó tránh khỏi đó là bị đổ và không may bị bắn lên các đồ vật dụng cụ. Tẩy sơn trên nhựa, gỗ, kính, quần áo,…được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh sẽ chia sẻ cách tẩy sơn trên mọi bề mặt điển hình là cách tẩy sơn trên kính, cách tẩy sơn trên gỗ, bề mặt thảm,bề mặt bếp,…đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích này nhé!

Tham khảo thêm <<>> Tổng hợp các loại hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2020.

Hướng dẫn chi tiết cách tẩy sơn trên mọi bề mặt.

  • Cách tẩy sơn trên bề mặt kính.

Những vết sơn bắn trên kính có thể khó loại bỏ làm sạch vì bề mặt kính rất dễ bị trầy xước, nếu không tẩy sơn trên kính đúng cách sẽ làm cho bề mặt trầy xước bị hỏng. Xà phòng rửa bát và một lưỡi dao cạo an toàn có thể loại bỏ ngay cả lớp sơn cũ, đã khô. Trộn xà phòng rửa bát với nước ấm cho đến khi sền sệt và dùng miếng bọt biển hoặc giẻ lau ướt kỹ cửa sổ . Giữ lưỡi dao cạo ở góc 45 độ và cẩn thận cạo sạch lớp sơn, giữ cho kính ẩm để tránh trầy xước.

  • Cách xóa sơn khỏi mặt bàn.

Có thể khó tẩy sơn khỏi mặt bàn mà không gây hư hại, vì vậy hãy tiến hành một cách thận trọng. Bôi một lớp mỏng dầu ô liu lên vết sơn nhỏ giọt và dùng giẻ khô chà xát theo chuyển động tròn. Đối với những vết cứng đầu, hãy quấn một miếng giẻ quanh con dao bằng nhựa và cạo, chỉ dùng lực nhẹ. Phương án cuối cùng, hãy thử thoa một lượng nhỏ tinh dầu khoáng và lau bằng giẻ khô.

Nếu vết sơn vẫn ko mất bạn có thể áp dụng lại cách này một lần nữa.

  • Cách tẩy sơn trên mặt thảm.

Làm thế nào để loại bỏ sơn khỏi thảm, cách dễ nhất là tẩy sạch sơn khỏi thảm trước khi khô, sử dụng khăn giấy khô hoặc giẻ vải bông xù cũ để thấm — không chà — vết tràn. Một chút glycerin trên khăn có thể giúp làm bong sơn. Đối với những vết bẩn cứng đầu, hãy thử thấm bằng giấm trắng hoặc chất tẩy sơn móng tay. Những vết sơn cũ cứng đầu bạn nên tìm đến giải pháp mạnh là dùng hóa chất tẩy sơn.

Click xem chi tiết>> Hóa chất tẩy sơn DT-05  < tại đây.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu hóa chất tẩy sơn tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh, hóa chất tẩy sơn nước, hóa chất tẩy sơn ngâm, ….dạng dung dịch và dạng gel bôi trực tiếp đều có. Các sản phẩm đều được kiểm định an toàn chất lượng. Ngoài ra tại HCAT Dương Thịnh còn có rất nhiều mẫu mã hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý bề mặt như chất tẩy ghỉ sét – chất chống ghỉ sét, hóa chất công nghiệp,…

Hãy liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí nhanh chóng nhất.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931