Hướng dẫn cách loại bỏ sơn khỏi nhựa.

Cách tẩy sơn trên nhựa – cách loại bỏ sơn khỏi nhựa hiệu quả an toàn mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt cũng như chất lượng của nhựa là vấn  đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cách loại bỏ sơn khỏi nhựa như dùng hóa chất tẩy sơn, hoặc các bước dưới đây áp dụng phương pháp thủ công tự tẩy sơn trên bề mặt nhựa cũng rất đơn giản mà lại hiệu quả. Mặc dù có thể tốn nhiều công sức hơn một chút so với thao tác vuốt đơn giản để loại bỏ sơn khỏi nhựa, đặc biệt là nếu sơn đã khô, nhưng các kỹ thuật dưới đây đã được chứng minh là loại bỏ sơn khỏi nhựa rất hiệu quả.

Tham khảo thêm <<>> Tổng hợp các loại hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2020.

Chi  tiết các bước cách loại bỏ sơn khỏi nhựa

Bước 1: Rửa sạch.

Tốt nhất bạn nên giải quyết các rủi ro về sơn ngay khi chúng xảy ra. Vì vậy, nếu bạn phát hiện vết bẩn mới đổ, hãy đổ đầy nước ấm và xà phòng rửa bát vào xô , lấy giẻ sạch hoặc khăn giấy và rửa sạch. Sau khi sơn bay hết, hãy lấy vật dụng đó xuống hoặc dùng giẻ ẩm sạch để rửa.

Bước 2: Xoa nó đi.

Nếu xà phòng và nước không hiệu quả, rất có thể sơn đã bắt đầu khô. Bây giờ là lúc để mua một ít dầu thực vật – một chất lành tính, thường an toàn cho da có thể giúp làm mềm và làm bong sơn. Cho một ít dầu vào một miếng giẻ sạch và xoa chỗ bị đổ, sử dụng một chút mỡ ở khuỷu tay. Khi sơn bắt đầu “cho ra màu”, hãy dùng dụng cụ cạo sơn và chuyển sang Phương án 3. Nếu dầu thực vật không thành công, hãy mang một đôi găng tay bảo hộ lao động và thử dung dịch tẩy sơn móng tay có chứa axeton. Đổ một lượng vừa đủ để che phủ khu vực bị ảnh hưởng, sau đó chà và lau bằng giẻ sạch hoặc khăn giấy, lặp lại nếu cần thiết cho đến khi hết sơn.

Bước 3: Cạo nó đi.

Dụng cụ mà bạn lựa chọn để sơn khô không mong muốn trên bề mặt nhựa phẳng là một chiếc máy cạo sơn . Bắt đầu từ bất kỳ góc hoặc cạnh nào của vết tràn, áp dụng cạp như thể trượt nó xuống bên dưới để nhẹ nhàng “nhấc” khỏi rãnh. Hãy kiên nhẫn và duy trì áp suất liên tục, ổn định; tấn công nó quá mạnh và bạn có thể làm hỏng nhựa. Trên bề mặt nhựa có đường viền như ghế, hãy dùng dao cạo theo cách trên. Chỉ cần giữ lưỡi dao ở một góc để tránh làm hỏng mảnh và luôn nhớ an toàn.

Hóa Chất Tẩy Sơn DT05

Bước 4: Chà sạch nó.

Đối với vết sơn thực sự cứng đầu trên nhựa, hãy chuyển sang dùng cồn isopropyl (cồn tẩy rửa), bạn có thể mua ở bất cứ đâu, kể cả Amazon . Cồn tẩy rửa giúp loại bỏ sơn mà không làm chảy nhựa, không giống như chất pha loãng sơn khắc nghiệt. Tuy nhiên, hãy nhớ đeo khẩu trang để tránh hít phải khói và đeo găng tay lao động để bảo vệ làn da của bạn. Làm theo hướnưcg dẫn được in để sử dụng an toàn, đổ cồn lên vết sơn không mong muốn và dùng giẻ lau thật kỹ. Bạn có thể cần phải kiên trì cho đến khi sơn bắt đầu biến mất. Chỉ cần giữ ở đó và sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp bằng một bề mặt sạch sẽ, không sơn. Sẽ không ai biết bạn có một nạn nhân trong bức tranh!

Bạn mất khá nhiều thời gian và công sức và đôi khi không đem lại hiệu quả tẩy sạch sơn hoàn toàn. Để tiết kiệm thời gian, công sức thì bạn nên sử dụng các loại hóa chất tẩy sơn. Hóa chất tẩy sơn có ưu điểm là có thể hoạt động tốt trên khá nhiều bề mặt. Bạn có thể dễ dàng tìm được các loại hóa chất tẩy sơn trên thị trường. HCAT Dương Thịnh gợi ý cho bạn một số loại hóa chất tẩy sơn phổ biến như hóa chất tẩy sơn DT-05, hóa chất tẩy sơn nước DT-05, hóa chất tẩy sơn ngâm DT-05

Hãy liên hệ với HCAT Dương Thịnh theo địa chỉ dưới đây để được mua ngay sản phẩm hóa chất an toàn chất lượng nhất.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931