Hướng dẫn cách mua hóa chất tẩy sơn chuẩn nhất.

Hóa chất tẩy sơn là một trong nhiều loại hóa chất tẩy rửa được sử dụng nhiều hiện nay. Loại hóa chất này có ưu điểm là loại bỏ lớp sơn trên bề mặt vật liệu mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt. Tuy nhiên tùy vào từng bề mặt vật liệu cần được làm sạch mà lựa chọn cho mình các loại hóa chất tẩy sơn khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết về hóa chất tẩy sơn, để mua hóa chất tẩy sơn chuẩn chất lượng, giá cả hợp lý.

Chọn hóa chất tẩy sơn đúng tiêu chuẩn.

Một số loại sơn dễ bị tẩy hơn các loại khác, rất đơn giản với việc loại bỏ lớp sơn trên các bề mặt nội thất. Nhưng nếu một bề mặt có nhiều lớp sơn và có sự phồng rộp xuất hiện trên bề mặt sơn thì lại khác. Bạn cần loại bỏ toàn bộ các lớp sơn này trước khi bắt đầu bất cứ xử lỳ gì với bề mặt đó. Hoặc những lớp sơn tĩnh điện cứng đầu, lớp sơn PU trên gỗ, tẩy sơn trên nền nhà,…

Mỗi bề mặt hay chất liệu sơn mà bạn cần chọn lựa đúng loại hóa chất tẩy sơn sao cho phù hợp. Vậy làm sao để chọn mua hóa chất tẩy sơn đúng chuẩn và mang lại hiệu quả cao? Đừng lo lắng, hãy bám sát các thông tin mà HCAT Dương Thịnh chia sẻ dưới đây , bạn sẽ mua được loại hóa chất tẩy sơn chất lượng phù hợp nhất.

Mua hóa chất tẩy sơn chuẩn nhất với những điều cần biết sau:

Phân loại hóa chất tẩy sơn chuẩn hiện nay.

Có nhiều cách để phân loại hóa chất tấy sơn, dung dịch tẩy sơn như:

1. Phân loại theo môi trường pH

+ Chất tẩy sơn acid

+ Chất tẩy sơn kiềm

+ Chất tẩy sơn trung tính

2. Phân theo trạng thái

+ Chất tẩy sơn (dung dịch – immersion)

+ Chất tẩy sơn dạng gel (paste)

+ Chất tẩy sơn phun (spray)

3. Phân loại theo kim loại cần tẩy sơn

+ Chất tẩy sơn trên sắt thép.

+ Chất tẩy sơn trên kim loại màu.

+ Chất tẩy sơn trên nhựa.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam hóa chất tẩy sơn, dung dịch tẩy sơn chủ yếu được sản xuất theo 2 dạng cơ bản là dạng dung dịch (ngâm) và dạng gel (nhão, bôi quét).

Dạng dung dịch: Được dùng để ngâm trong những vật cần tẩy sơn có kích thước nhỏ hoặc không cố định

Dạng Gel: Hay còn gọi là dạng nhão, để bôi lên những vật cần tẩy lớp sơn có phương thẳng đứng, những vật thể quá khổ, to lớn, hoặc những vật thể cố định.

Quy trình tẩy sơn hiệu quả bằng hóa chất.

Bước 1: Xác định bề mặt cần làm sạch và đổ chất tẩy lên bề mặt cần thi công. Tùy vào bề mặt có diện tích và đặc điểm khác nhau mà có thể chọn ngâm trong bồn tẩy hoặc quét đều hóa chất lên bề mặt bằng chổi, cọ.

Sau đó, chờ khoảng 10 – 15 phút tùy độ che phủ sơn dày hay mỏng, ít hay nhiều để cho chất tẩy có thể thấm vào bề mặt và phát huy tác dụng.

Bước 2: Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng phù hợp để cạo hoặc loại bỏ những lớp sơn như giấy nhám, bàn chà, dao trổ để tiến hành làm sạch sơn.

Sau đó, dùng khăn lau để làm sạch hoàn toàn bề mặt bằng nước hoặc xà phòng.

Tìm hiểu về hóa chất vệ sinh, xử lý bề mặt và chất tẩy sơn

HCAT Dương Thịnh – Đơn vị cung cấp các loại hóa chất tẩy sơn uy tín, chất lượng.

HCAT Dương Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp các loại hóa chất an toàn hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt được nhiều khách hàng biết đến với thương hiệu uy tín về các loại hóa chất tẩy sơn. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng về độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng sản phẩm hóa chất.

Với sự tư vấn tận tâm, đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường, trẻ trung và năng động, HCAT Dương Thịnh chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng chọn lựa những sản phẩm tốt nhất về các loại hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý bề mặt, hóa chất công nghiệp và nhiều loại hóa chất khác nữa.

HCAT Dương Thịnh cung cấp các loại hóa chất tẩy sơn, chất tẩy xi măng, hóa chất xử lý bề mặt, hóa chất công nghiệp…chất lượng, giá thành là mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng đúng chất lượng đã tư vấn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931