Hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2019 đến từ HCHAT Dương Thịnh

Sơn càng bám dính chặt càng tốt, tuy nhiên nếu vô tình sơn lại bị bám dính lên các bề mặt dụng cụ, bám trên quần áo, bám trên nền nhà,…thì phải dùng đến hóa chất tẩy sơn chuyên dụng mới có thể tẩy sơn sạch được. Cùng tìm kiếm xem đây là hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2019 ngay trong bài viết dưới đây.

Hóa chất tẩy sơn phải đảm bảo những tiêu chuẩn nào?

Nếu chỉ dùng các loại chất tẩy rửa thông thường sẽ không thể tẩy sạch các vết sơn bám dính, vì cấu trúc sơn có tính bám dính cao. Chính vì thế việc lựa chọn nước tẩy rửa sơn không đơn giản, vì hiện nay có nhiều loại sơn không những thế bề mặt bám dính lại cũng có nhiều loại, có thể là nền nhà, quần áo, kim loại, sắt, gạch,….Có thể cách tẩy sơn đó hiệu quả nhưng lại làm hại bong tróc bề mặt tẩy rửa. Hơn nữa hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại hóa chất tẩy sơn mà cũng không đảm bảo được hiệu quả mang lại.

Bán hóa chất tẩy sơn hàng Việt, chất lượng cao tại Hà Nội

Vậy làm sao để tẩy sơn hiệu quả trên các bề mặt, hạn chế các khả năng làm hao mòn, hư hỏng bề mặt, hiệu quả cao?

Top 3 hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2019 – DT-05 tại HCHAT Dương Thịnh.

  1. Hóa chất tẩy sơn DT-05.

Với mức giá 80k – đây có lẽ là top 1 hóa chất tẩy sơn giá rẻ chất lượng được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm DT-05 với dung tích 1kg có thể tẩy sơn trên bề mặt từ 8 đến 10m2 tẩy sơn nhanh chóng những vết sơn cứng đầu. Có thể tẩy sơn trên bề mặt kim loại như: vỏ tàu, thuyền, máy bay, thành xe ô tô, xe máy, chi tiết sắt, thép của kết cấu công trình. Các bề mặt sàn nhà, dầm bê tông, tường nhà, bề mặt nhựa: Máy giặt, điều hòa, khung xe máy, oto, đồ dùng, dụng cụ làm bằng nhựa khác; bề mặt đồ gỗ gia dụng như: tay vịn cầu thang gỗ, bàn ghế giường tủ gỗ, các đồ dùng, vật dụng, kết cấu bằng gỗ.

Hóa chất tẩy sơn DT-05 – chất tẩy sơn giá rẻ chất lượng.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây >> Hóa chất tẩy sơn DT-05.

  1. Hóa chất tẩy sơn DT-05N

Tẩy sơn DT-05N cũng thuộc dòng hóa chất tẩy sơn DT-05 nguồn gốc hàng Việt Nam chất lượng cao. Chất tẩy sơn DT-05N được sử dụng trong tẩy sơn nước trên trên các bề mặt bê tông, xi măng, tường nhà, nền nhà, trên các đồ gia dụng đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, chủ nhà, thợ sơn khi vệ sinh công nghiệp tẩy rửa những vệ sơn rơi, bám trên công trình; khi sửa chữa chung cư, nhà xưởng; khi sơn lại đồ dùng, dụng cụ…

Hóa chất tẩy sơn DT-05N

Hóa chất tẩy sơn DT-05N.

  1. Hóa chất tẩy sơn DT-05S

Ưu điểm của hóa chất tẩy sơn DT-05S chính là không gây bóc tróc bề mặt tẩy rửa, tẩy sơn siêu tốc trên các bề mặt chỉ trong 5 phút. Đặc biệt có thể xử lý các vết sơn bám dính trên các bề mặt đứng, ngóc ngách khó tẩy nhất. Tẩy được những chi tiết có thành đứng (như thành ô tô, tường, cạnh của chi tiết). Tẩy sơn được những lớp sơn ở góc khuất, ưu điểm không gây bụi, ồn.

Trên đây là top 3 hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2019 là nguồn tham khảo tin cậy dành cho bạn đọc. Hiện tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh còn rất nhiều loại hóa chất tẩy sơn cao cấp khác và được phân phối trên toàn quốc, đảm bảo hàng rõ nguồn gốc đã được kiểm nghiệm chất lượng, dịch vụ hậu mãi tôt nhất, tư vấn miễn phí khi sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều loại hóa chất tẩy rửa khác, hóa chất xử lý bề mặt, hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp, …

Nếu quý khách quan tâm, hãy liên hệ trực tiếp đến địa chỉ dưới đây để được tư vấn thêm về các loại hóa chất tẩy sơn tại HCHAT Dương Thịnh.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

 

 

0972170931