Hóa chất chống gỉ sắt thép DT-02: Giải pháp tối ưu cho thiết bị rỉ sét

Hóa chất chống gỉ sắt thép DT-02: Giải pháp tối ưu cho thiết bị rỉ sét

Do sự tác động của môi trường bởi các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, các loại máy móc công nghiệp hay các vật dụng bằng sắt, thép luôn gặp phải vấn đề lớn là nguy cơ bị ăn mòn bởi rỉ/ gỉ sét. Những thiết bị nà có giá vài trăm triệu có thể nhanh chóng trở thành đống sắt vụn nếu như không được thường xuyên bảo dưỡng, nhất là đối với các loại thiết bị ít linh kiện thay thế.

Để bảo dưỡng và kéo dài tuổi thọ cho các loại máy móc công nghiệp trong nhà máy, công xưởng hay các vật dụng trong nhà, chúng ta không thể bỏ qua quy trình chống gỉ sét. Chúng cần phải được thực hiện thường xuyên liên tục với các loại hóa chất chống gỉ sắt thép chuyên dụng. Bên cạnh những loại hóa chất thông thường, mới đây Hóa Chất Dương Thịnh đã bổ sung thêm sản phẩm mới, tên gọi hóa chất chống gỉ sắt thép DT-02 với chai dung tích 5 lit, có thể sử dụng cho bề mặt 100 – 125 m2.

Hóa chất chống gỉ sắt thép DT-02: Giải pháp tối ưu cho thiết bị rỉ sét

 

 Tính hiệu quả của hóa chất chống gỉ sắt thép DT-02

DT-02 là hóa chất chống gỉ sắt thép chuyên dụng có xuất xứ tại Việt Nam, hiện đang được phân phối tại Hóa Chất Dương Thịnh. Đây là sản phẩm đậm đặc, dạng lỏng, trong suốt hoặc trắng đục. Thể tích được đóng theo can 5 lít, vẫn giữ được công dụng tẩy gỉ sắt thép ngay cả khi pha loãng.

Chất chống gỉ DT-02 được sử dụng chống gỉ cho bề mặt sắt thép sau khi bắn cát, phun bi. Giữ cho bề mặt không bị gỉ trở lại trong thời gian 7-10 ngày để việc thực hiện công đoạn tiếp theo.

Phù hợp với các bề mặt sắt thép gỉ nặng, kết cấu lớn như thành tàu thuyền, sà lan, vỏ máy công cụ, thiết bị được phun cát, phun bi, tẩy gỉ hóa học. Các bề mặt này, sau tẩy gỉ bằng các phương pháp trên trở lên rất hoạt hóa, chúng rất dễ bị oxi và ẩm của không khí oxy hóa làm gỉ trở lại sau thời gian ngắn (không quá 30 giây).

Hóa chất chống gỉ sắt thép DT-02
Hóa chất chống gỉ sắt thép DT-02 – Giá 50.000đ

Chất chống rỉ sắt thép DT-02 ở dạng sẵn sàng cho sử dụng ngay tại công trình, hoặc tại xưởng sửa chữa, sản xuất. Có thể dùng trên các bề mặt sắt thép của sà lan, tàu, máy công cụ … sau khi tẩy rỉ.

Với các chi tiết ở máy móc có hiện tượng bị rỉ sét nhẹ, hoặc những chi tiết máy chưa bị rỉ mà chúng ta cần phòng tránh gỉ, có thể pha loãng DT-02 theo tỉ lể 1/10. Sau đó, quét hoặc phun 1 lớp chất chống rỉ sắt thép DT-02 lên vị trí những nơi cần bảo vệ chống gỉ.

Còn đối với các chi tiết, thiết bị máy có khả năng bị ăn mòn cao thì không pha loãng dung dịch, cần dùng chổi quét lớp dung dịch đậm đặc lên bề mặt sản phẩm sau đó để sản phẩm đã quét qua dung dịch khô tự nhiên.

Hóa chất chống gỉ sắt thép DT-02: Giải pháp tối ưu cho thiết bị rỉ sét

 Sự vượt trội của hóa chất chống rỉ sắt thép DT-02

Đậm đặc nguyên chất với thời gian chống gỉ kéo dài từ 7 – 10 ngày. Chống gỉ cho các bề mặt không bị gỉ trở lại sau khi phun cát, phun bi. Tiết kiệm chi phí, bảo dưỡng sản phẩm luôn mới và kéo dài tuổi thọ.

Sản phẩm đảm bảo an toàn với môi trường, tuy nhiên đây là một hóa chất nên khi sử dụng chúng ta nên đeo găng tay và tránh để dung dịch dính trên da hoặc vào mắt.

Ngoài ra, về hình thức của chai hóa chất chống gỉ sắt thép DT-02 có thêm điểm cộng ở thiết kế. Can nhựa chứa dung dịch có thiết kế khá đẹp, chất dày, không trơn trượt, tay cầm chắc chắn. Chất liệu lựa an toàn, giúp người dùng an tâm hơn, không lo bị rò rỉ dung dịch trong quá trình vận chuyển hay lưu trữ.

Hơn nữa, loại can 5 lít có thiết kế miệng rót vừa nhỏ. Với miệng rót này có người sử dụng nó có thể dễ dàng điều tiết được lượng dung dịch cần thiết, hạn chế nguy cơ trào ra ngoài khi rót. Thêm vào đó, còn được đính kèm thêm bình xịt, cọ quét, ca chứa sản phẩm.

Với định mức tiêu hao, 1 lít sản phẩm chất chống gỉ DT-02 có thể bảo vệ chống gỉ trong diện tích 20 – 25 m2 trên bề mặt sắt thép. Nghĩa là, can 5 lít này có thể dùng được 100 – 125 m2 bề mặt sắt thép cần chống gỉ.

Lưu ý: Có thể pha dung dịch với tỷ lệ 1/10 để nâng cao hiệu quả sử dụng. Pha càng loãng, thời gian bảo vệ giảm. Giảm tỷ lệ dưới 1/10 sẽ không còn tác dụng bảo vệ.

Hóa chất an toàn Dương Thịnh

Chi tiết hướng dẫn sử dụng:

– Rửa sạch chi tiết bề mặt sản phẩm sau khi gia công và quét lớp dung dịch bảo quản. Sau đó để ra ngoài không khí khi lưu giữ.

– Khả năng chống rỉ đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng ở môi trường không khí, tuy nhiên nếu tiếp xúc với nước sẽ dễ bị rửa trôi.

Với những đặc tính trên, hóa chất chống rỉ DT-02 là sản phẩm được người tiêu dùng tin chọn và dùng trong việc chống rỉ các vật dụng bằng sắt thép.

Hiện nay, Hóa Chất Dương Thịnh là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm hóa chất chống rỉ sắt thép DT-02 tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có thể đặt mua online tại website hoachatduongthinh.vn hoặc ghé tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

 

0972170931