Đánh giá các cách tẩy sơn phổ biến hiện nay.

[Hướng dẫn] chi tiết cách tẩy sơn bám trên vật dụng

Khi thi công hay sửa chữa nhà cửa những vết sơn do vô tình đã bị bám dính trên các bề mặt. Các vết sơn không thể loại bỏ hoàn toàn với nước thường mà chúng cần có biện pháp riêng. Hiện nay có rất nhiều các cách tẩy sơn trên các bề mặt, mỗi bề mặt sẽ cần có biên pháp khác nhau. Hãy cùng các chuyên gia tại hoachatduongthinh.vn đánh giá chi tiết các cách tẩy sơn phổ biến hiện nay, để tìm được cách tẩy rửa phù hợp & hiệu quả nhất.

Đánh giá hiệu quả các cách tẩy sơn phổ biến hiện nay.

3 cách loại bỏ lớp sơn trên bề mặt phổ biến hiện nay.

Tuy có rất nhiều cách tẩy sơn nhưng có thể chia làm 3 loại sau:

  • Cách tẩy sơn bằng dụng cụ để trà lớp tẩy sơn.

Sử dụng dụng cụ và sức để đánh bóng bề mặt, quá trình này sẽ giúp bạn tiêu tốn rất nhiều sức lực và thời gian trong khi đó hiệu quả làm sạch bề mặt thật sự lại rất thấp. Bên cạnh đó phải chú ý nhiều tới tác động lên bề mặt, tránh làm hỏng bề mặt trong suốt thời gian thực hiện. Quá trình này thực hiện còn khiến người lao động tiếp xúc với chất chì là thành phần độc hại trong sơn.

  • Cách tẩy sơn bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên.

Để có thể tẩy sơn an toàn ở mức độ nhẹ hoặc ở những nơi chế biến món ăn cần sử dụng những nguyên liệu từ dân gian thiên nhiên. Từ xa xưa các cách tẩy sơn từ thiên nhiên sau: nước nóng, giấm, giấy nhám, xăng xe,  nước vo gạo,…

  • Dùng hóa chất tẩy sơn được ưa chuộng.

Khoa học phát triển nên việc chế tạo những loại hóa chất tẩy sơn không quá xa lạ, có thể lựa chọn chất tẩy sơn cho mọi loại bề mặt, ưu điểm là có thể tẩy mọi vết sơn cứng đầu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức.

Lựa chọn hóa chất tẩy sơn an toàn duy nhất để loại bỏ sơn có chất chì, bởi vì chà nhám sẽ phát tán các hạt chì độc hại trong không khí. Quá trình này diễn ra nhanh và đơn giản, bạn không cần quá chú tâm vào bảo vệ bề mặt vì đây là cách an toàn để loại bỏ sơn và giữ nguyên hiện trạng bề mặt.

Tìm hiểu về hóa chất vệ sinh, xử lý bề mặt và chất tẩy sơn

Một số loại hóa chất tẩy sơn bán chạy trên thị trường.

Hóa chất tẩy sơn DT-05.

Lot top hóa chất tẩy sơn giá rẻ hàng Việt chất lượng cao – chất tẩy sơn DT-05 là mẫu sản phẩm hóa chất tẩy rửa đáng để sở hữu. Được phân phối chính hãng tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh sản phẩm hiệu quả với 1 lít hóa chất có thể sử dụng trên 10m2. Hóa chất tẩy sơn DT-05 tẩy hầu hết các loại sơn trên bề mặt sắt thép; nhôm; đồng; inox; kẽm; gỗ; nền nhà, tường; nền nhựa…Bạn có thể xem thêm các loại hóa chất tẩy sơn giá rẻ khác.

Hóa chất tẩy sơn DT-05N

Xem chi tiết Hóa chất tẩy sơn DT-05N << tại đây.

Hóa chất tẩy sơn ATM

Xuất xứ tại Việt Nam chất tẩy sơn ATM giúp việc tẩy sơn được dễ dàng, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt thích hợp để loại bỏ lớp sơn dính trên bề mặt kim loại mà không làm ảnh hưởng đến vật liệu. Tính thấm mạnh, loại bỏ nhanh, không gây ô nhiễm môi trường. Sản phẩm thuộc thương hiệu Hàn Quốc.

Liên hệ ngay địa chỉ dưới đây để có thể sở hữu các loại hóa chất tẩy sơn hoặc các loại hóa chất tẩy rửa khác tốt nhất, chất lượng nhất.

 

0972170931