Chất tẩy sơn DT-05 trên mọi bề mặt – Giá rẻ chỉ 70k.

Sau khi hoàn thành xây dựng hay sửa chữa một công trình, để giữ gìn cho nền nhà luôn sạch sẽ rất khó. Do một lý do nào đó mà những vết sơn bị dính lại trên tường hay cửa tại một vị trí không mong muốn làm mất đi tính thẩm mỹ. Để có thể giúp nền nhà sạch đẹp và lau được những vết sơn này bạn cần sử dụng hóa chất tẩy rửa loại hóa chất tẩy sơn. Mỗi loại chất tẩy sơn được sử dụng trên mỗi loại bề mặt khác nhau. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn mẫu chất tẩy sơn tẩy – Chất tẩy sơn DT-05 sạch trên mọi bề mặt mà không làm ảnh hưởng chất lượng nền.

Xem thêm <<>> Tổng hợp các loại hóa chất tẩy rửa giá rẻ, chất lượng, đa dạng.

Bán hóa chất tẩy sơn hàng Việt, chất lượng cao tại Hà Nội

Hóa chất tẩy sơn DT-05 đánh bay vết sơn trên mọi bề mặt.

Thuộc dòng hóa chất tẩy sơn giá rẻ đang bán rất chạy trên thị trường toàn quốc, giúp tẩy sơn siêu tốc thay vì cố gắng xử dụng những cách tẩy sơn thông thường như xà phòng…Sử dụng tẩy sơn DT-05 vừa tẩy sơn nhanh chóng lại đảm bảo tính thẩm mĩ cho bề mặt.

Sản phẩm là hàng Việt Nam chất lượng cao, do công ty Hóa Chất Dương Thịnh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Chất tẩy sơn DT-05 được sử dụng trong tẩy sơn nước trên trên các bề mặt bê tông, xi măng, tường nhà, nền nhà, trên các đồ gia dụng đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, chủ nhà, thợ sơn khi vệ sinh công nghiệp tẩy rửa những vệ sơn rơi, bám trên công trình; khi sửa chữa chung cư, nhà xưởng; khi sơn lại đồ dùng, dụng cụ…

Cách tẩy sơn bám trên bề mặt ô tô

Tình trạng hóa chất tẩy sơn DT-05N ở dạng sẵn sàng cho sử dụng ngay tại công trình, hoặc tại xưởng sửa chữa, sản xuất. Hóa chất tẩy sơn DT-05N có thể sử dụng trên các bề mặt sàn nhà, dầm bê tông, tường nhà.

Ưu điểm

  1. Thời gian tẩy sơn nhanh (không quá 5 phút).
  2. Tẩy được cả những chi tiết lớn mà không phun cát, phun bi được.
  3. Tẩy được những chi tiết có thành đứng (như thành ô tô, tường, cạnh của chi tiết)
  4. Tẩy được những lớp sơn ở góc khuất.
  5. Không gây bụi, ồn.

Hướng dẫn sử dụng

  1. Quét 1 lớp Chất tẩy sơn DT-05N lên vị trí có sơn cũ cần tẩy;
  2. Chờ cho chất tẩy sơn tác dụng, làm cho lớp sơn cũ bị phồng lên, hoặc mềm ra (3-5 phút);
  3. Dùng dao hoặc vật cứng để cạo bỏ lớp sơn cũ…

Trong quá trình sử dụng, bạn cần chú ý luôn luôn đeo găng tay, tránh tiếp xúc trực tiếp vào da hoặc mắt. Sau khi tẩy sạch sơn lau khô lại bằng khăn khô.Nếu bạn có nhu cầu mua các loại hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý bề mặt,…liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Đặt mua ngay hoặc tham khảo thêm các loại hóa chất tẩy rửa –chất tẩy sơn ngay dưới đây.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

 

0972170931