Cách tẩy sơn trên nền nhà hiệu quả nhanh chóng.

Sau khi thi công hay sửa chữa nhà cửa, dù bạn cẩn thận nhưng không thể tránh hết được những vết sơn bị dính trên nền nhà. Để có thể tẩy các vết sơn bị dính trên nền nhà vừa sạch mà lại không làm ảnh hưởng đến nền nhà, cần có biện pháp riêng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách tẩy sơn trên nền nhà như cách tẩy sơn bằng rượu, giấy nhám, xăng, …nhưng hiệu quả vượt trội vẫn là sử dụng hóa chất tẩy sơn mang lại hiệu quả cao. Lựa chọn cách tẩy sơn nào? Hãy cùng Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh đánh giá chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chi tiết 6 cách tẩy sơn trên nền nhà hiệu quả nhất.

Sử dụng cách tẩy sơn đơn giản từ nhiên liệu dễ tìm như:

  • Tẩy sơn trên nền nhà bằng rượu.

Cách tẩy sơn này hiệu quả trên nền nhà chất liệu bằng gỗ, bạn chỉ cần một ít rượu, một cái khăn sạch và chà nhẹ nhàng kiên nhẫn. Còn đối với các vết sơn dầu bạn nên dùng xăng khoáng, nhưng cần cẩn thận vì dễ bị ảnh hưởng chất lượng gỗ.

  • Cách tẩy sơn bằng nước nóng.

Phương pháp này chỉ áp dụng với trường hợp những vết sơn mới bị dính, khi đổ nước nóng lên trên sơn thì chúng sẽ bị tan chảy ra, khi đó việc chùi rửa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên trường hợp này không mang lại sự an toàn cho nền nhà.

  • Cách tẩy sơn trên nền nhà bằng giấm

Với các vết sơn đã dính lâu thì bạn cần đến sự giúp đỡ của giấm. Bạn có thể pha giấm với nước ấm để loại bỏ các vết sơn, tuyệt đối không đổ trực tiếp giấm lên bề mặt sàn, đặc biệt là sàn gỗ vì có thể khiến sàn bị bào mòn.

  • Cách tẩy sơn bằng xăng.

Hiện nay cách này được được sử dụng nhiều, sơn sẽ tan chảy trong dung môi xăng dầu, do vậy bạn sẽ dễ dàng loại bỏ vết sơn với xăng. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc khăn khô và đổ xăng lên khăn, sau đó dùng nó để lau vết sơn. Nhưng vì xăng sẽ có mùi nên bạn cần xà phòng hoặc các hóa chất tẩy rửa nền nhà loại tốt để lau lại.

  • Dùng giấy nhám để tẩy sơn.

Cách này thủ công và đơn giản nhất vì bạn chỉ cần chà mạnh giấy nhám lên các vết sơn. Tuy nhiên giấy nhám chỉ nên dùng với nền gạch trơn và phẳng và dễ dàng làm hỏng nền nhà.

Hóa chất tẩy sơn – cách tẩy sơn nhanh chóng & hiệu quả nhất.

Một trong những cách tẩy sơn trên nền nhà là dùng hóa chất tẩy sơn. Dùng hóa chất tẩy sơn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi lau chùi vết sơn. Mỗi loại mặt sàn sẽ chọn loại hóa chất thích hợp để đánh bay các vết sơn một cách dễ dàng an toàn. Vì hiện nay trên thị trường có nhiều loại chất tẩy sơn nên Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh sẽ giới thiệu đến bạn một số dòng sản phẩm hóa chất tẩy sơn loại tốt nhất, giá tốt nhất hiện nay.

Hóa chất tẩy sơn DT-05, DT-05S, DT-05N…. được sản xuất ở Việt Nam và được nhiều người lựa chọn vì giá thành phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng, sản phẩm chuyên dùng xử lý trên mọi bề mặt vật liệu.

Hóa chất tẩy sơn DT-05NGiá bán hóa chất tẩy sơn DT-05N với 1kg – giá 70.000đ.

Hóa chất tẩy sơn DT-05Schất tẩy sơn DT-05S – giá 90.000đ/ 1kg

Ưu điểm chất tẩy sơn DT-05 mang lại: giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tẩy sơn trên bề mặt rộng. Chất tẩy sơn DT-05 có dạng lỏng, sệt màu trong suốt hoặc trắng đục, với 1 kg có thể xử lý được 8-10m2 bề mặt.

Hóa chất an toàn Dương Thịnh tại Hà Nội

 

Với bài viết 6 cách tẩy sơn trên nền nhà này, hy vọng hoachatduongthinh.vn mang đến cho bạn những cách đánh bật vết sơn dính trên bề mặt sàn một cách hiệu quả.

Mua hàng ngay hôm nay hoặc tham khảo các sản phẩm hóa chất tẩy rửa khác, theo địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931