Bỏ túi cách tẩy rỉ sét trên inox hiệu quả nhất.

Trên bề mặt inox, vẫn thường bị rỉ sét mặc dù đa số mọi người quan niệm chất liệu này không bị rỉ sét. Nếu inox không được lau khô sau khi tiếp xúc với nước sau một thời gian sẽ rỉ sét. Cách tẩy rỉ sét trên inox hiệu quả nhất hiện nay chính là sử dụng hóa chất tẩy rỉ sét . Ưu điểm của cách tẩy rỉ sét trên inox này là hiệu quả và an toàn cho môi trường và người sử dụng, đặc biệt không ăn mòn bề mặt nền inox.

Xem thêm: Các loại hóa chất tẩy rửa tốt & chất lượng nhất << tại đây.

Bỏ túi cách tẩy rỉ sét trên inox hiệu quả nhất.

Hướng dẫn các cách tẩy rỉ sét trên inox hiệu quả hiện nay.

  • Tuyệt chiêu cách tẩy rỉ sét từ dân gian.

Chuẩn bị nguyên liệu bao gồm.

– Baking soda (hay còn gọi là muối nở)

Cách thực hiện như sau:

Bước 1. Cho hai muỗng canh baking soda vào chén.

Bước 2. Thêm từ từ giấm vào chén chứa baking soda cho đến khi tạo thành một hỗn hợp sền sệt như kem đánh răng. Đến lúc này thì bạn đã có được chất tẩy rỉ sét trên inox bằng nguyên liệu tại nhà.

Bước 3. Dùng muỗng bôi hỗn hợp này lên các vết rỉ sét và để chúng khoảng 10 phút.

Bước 4. Tiếp tục dùng muỗng chà vào vết rỉ sét rồi để trong 10-15 phút.

Bước 5. Dùng nước và xà phòng để rửa sạch lại lần cuối

Tạo hỗn hợp baking soda tẩy rỉ sét trên kim loại

  • Hóa chất tẩy rỉ sét – Chất tẩy rỉ sét phốt phát hóa TC-01.

Chất tẩy rỉ sét thuộc dòng sản phẩm hóa chất xử lý bề mặt là một hợp chất hóa học mà khi thêm vào chất lỏng hoặc khí sẽ làm giảm tỉ lệ ăn mòn của vật liệu, đặc biệt là kim loại hoặc hợp kim. Cơ chế hoạt động của hóa chất này là tạo nên một lớp phủ phía trên bề mặt vật liệu, nhờ đó ngăn cản sự xâm nhập của chất ăn mòn vào kim loại. Phốt phát hóa TC-01 sử dụng để phốt phát hóa biến tính gỉ bề mặt kim loại được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp để xử lý bề mặt kim loại, đây được coi là một trong những phương pháp chuẩn bị bề mặt kim loại tốt nhất trước khi sơn phủ hoặc nhúng dầu mỡ nhằm bảo vệ các chi tiết kim loại đen.

Chất tẩy gỉ, Phốt phát hóa TC-01

Xem chi tiết: Hóa chất tẩy rỉ sắt thép inox – Sản phẩm HOT nhất hiện nay

Màng phốt phát hoá chuyển hoá bề mặt kim loại thành một lớp bề mặt mới có nhiều lỗ xốp tế vi tạo chân bám cho sơn, đổ bê tông, màng phun phủ bảo vệ kim loại và có khả năng chống ăn mòn. Nhờ các tính chất đó người ta tạo ra công nghệ phốt phát hoá để sử dụng trong các nhà máy xử lý bề mặt kim loại.

Lớp phủ phốt phát có màu xám xẫm ánh lục (ghi xám đến đen), có cấu tạo tinh thể. Dung dịch Phốt phát hóa TC-01 có màu xanh nước biển.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất phốt phát TC-01 – cách tẩy rỉ sét trên inox

Để sử dụng loại hóa chất xử lý bề mặt này hiệu quả loại hóa chất phốt phát hóa tạo lớp màng trước khi sơn có thể dùng 03 phương pháp: quét, nhúng, phun (phương pháp phun ít sử dụng). Sau đó chờ khô, thời gian khô của lớp màng sau khoảng 30 phút. Với phương pháp nhúng, thời gian nhúng khoảng 3 phút.

Hóa chất chống gỉ sắt thép DT-02: Giải pháp tối ưu cho thiết bị rỉ sét

 Mua hóa chất tẩy rỉ sét TC-01 tại hoachatduongthinh.vn – địa chỉ bán hóa chất tẩy rỉ sắt thép uy tín giá tốt nhất thị trường. Có thể tham khảo thêm các dòng hóa chất công khác như hóa chất tẩy rỉ, chất tẩy sơn, hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi, chất tẩy ghỉ sắt thép, chất tẩy rửa, hóa chất tẩy dầu mỡ,….

Mọi chi tiết liên hệ địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931