Tổng hợp các cách tẩy sơn trên mọi bề mặt.

Do vô tình hay do trong quá trình thi công xây dựng mà các vết sơn bám dính lên các bề mặt không mong muốn. Các vết sơn bị bám dính không làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho các bề mặt như nền gạch, nhựa, kim loại,….Bài viết dưới đây, HCHAT Dương Thịnh xin được giới thiệu đến bạn các cách tẩy sơn trên mọi bề mặt được dùng nhiều nhất, phổ biến nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn cho mình cách xử lý phù hợp nhất.

Các cách tẩy sơn trên mọi bề mặt được dùng nhiều nhất.

Hiện nay trên thị trường có thể chia làm 2 cách phổ biến hiện nay là:

Cách 1: sử dụng dụng cụ và sức để đánh bóng bề mặt hay là phương pháp thủ công, quá trình này sẽ giúp bạn tiêu tốn rất nhiều sức lực và thời gian trong khi đó hiệu quả làm sạch bề mặt thật sự lại rất thấp. Ngoài ra cần chú ý nhiều tới tác động lên bề mặt, tránh làm hỏng bề mặt trong suốt thời gian thực hiện. Quá trình này thực hiện còn khiến người lao động tiếp xúc với chất chì là thành phần độc hại trong sơn.

Một số cách sử dụng bằng phương pháp thủ công.

+ Dùng xà phòng và nước

Kiểm tra xem sơn dính lên các vật dụng hay nền nhà thuộc loại “water-based” hay không. Water-based là loại có thành phần chủ yếu là acid hyaluronic, có khả năng hút nước cực mạnh. Bạn có thể đọc trên nhãn hiệu của sơn hoặc tìm kiếm online để biết về thông tin sản phẩm. Nếu sơn thuộc loại gốc nước thì bạn có thể dùng xà phòng và nước để tẩy đi vết sơn. Nếu bạn không chắc về loại sơn đó là gì, bạn có thể sử dụng phương pháp này tại một vùng nhỏ của vết bẩn, nếu thấy hiệu quả thì hãy thực hiện trên các phần còn lại.

+ Dùng cồn 95 để tẩy vết sơn tường

Cách tẩy sơn bằng cồn: đổ cồn trực tiếp lên vết bẩn trong vòng vài phút để vết sơn hấp thụ dung dịch, điều đó giúp cho nó có thể bị tẩy đi một cách dễ dàng.

+ Tẩy vết sơn tường trên nền nhà bằng miếng tẩy chứa cồn

+ Cách tẩy sơn trên nền nhà bằng xăng

+ Dùng nước nóng

Nước nóng sẽ giúp làm loãng vết sơn và sẽ dễ dàng bị loại bỏ khi dùng khăn khô lau lại.

+ Cách dùng giấm để khử vết sơn lâu năm

+ Cách tẩy sơn bằng giấm như sau: Hòa giấm với nước ấm, sau đó cho thấm vào khăn khô và thực hiện tẩy.

Cách 2: Lựa chọn hóa chất tẩy sơn an toàn duy nhất để loại bỏ sơn có chất chì, bởi vì chà nhám sẽ phát tán các hạt chì độc hại trong không khí. Quá trình này diễn ra nhanh và đơn giản, bạn không cần quá chú tâm vào bảo vệ bề mặt vì đây là cách an toàn để loại bỏ sơn và giữ nguyên hiện trạng bề mặt.

Bán hóa chất tẩy sơn hàng Việt, chất lượng cao tại Hà Nội

Hóa chất tẩy sơn là sự trộn lẫn của rất nhiều loại hóa chất khác nhau chủ yếu là dung môi và các chất phụ gia khác. Mỗi thành phần trong hóa chất tẩy sơn đều có những tác dụng riêng cũng như hỗ trợ nhau để hoàn thiện quá trình bóc sơn, ưu điểm của hóa chất tẩy sơn mang lại là ăn mòn nền yếu, tách 2 phần sơn và kim loại tốt, tốt cho môi trường, ít bay hơi thân thiện với người sử dụng và không gây biến chứng bề mặt, dễ dàng có thể sử dụng, sơn lại ngay lập tức, an toàn cho môi trường.

Hóa chất tẩy sơn DT-05

Xem ngay chất tẩy sơn bán chạy nhất >> Hóa chất tẩy sơn DT-05 << tại đây.

Hiện tại, có rất nhiều loại hóa chất tẩy sơn trên thị trường với nhiều thương hiệu và giá thành khác nhau. Tùy vào mục đích và đối tượng sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất vì mỗi loại hóa chất tẩy sơn sẽ phù hợp với loại bề mặt thích hợp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những loại hóa chất sơn DT-05 – hàng Việt Nam được lựa chọn nhiều, đây là dòng sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng, sử dụng hiệu quả trong tẩy sơn các bề mặt được ưa chuộng nhất.

Liên hệ trực tiếp địa chỉ mua hóa chất tẩy sơn – cách tẩy sơn trên mọi bề mặt được dùng nhiều nhất đảm bảo chất lượng giá tốt nhất thị trường.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

 

0972170931