Tiêu chí chọn hóa chất tẩy sơn hiệu quả.

Bạn đang muốn mua hóa chất tẩy sơn để tẩy sơn trên gạch, tẩy sơn Pu trên gỗ, tẩy sơn trên nhựa, tẩy sơn trên quần áo,…nhưng lại gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn hóa chất tẩy sơn khi chưa có nhiều thông tin sản phẩm, hoặc bạn chưa từng sử dụng qua loại hóa chất tẩy rửa này. Hiểu được những khó khăn này, Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh đã tổng hợp các loại hóa chất tẩy sơn loại tốt nhất, được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá rất cao. Trước khi tìm hiểu về các loại hóa chất tẩy sơn loại tốt thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiêu chí lựa chọn hóa chất tẩy sơn hiệu quả phù hợp.

Tiêu chí chọn hóa chất tẩy sơn hiệu quả.

Tiêu chí lựa chọn hóa chất tẩy sơn hiệu quả.

+ Tiêu chí đầu tiên là phải tẩy sơn hiệu quả cao.

+ Đảm bảo an toàn cho người dùng & môi trường,

+ Không làm ảnh hưởng trầy xước, bong tróc hư hỏng bề mặt xử lý.

+ Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tẩy sơn được trên nhiều bề mặt.

Tiêu chí chọn hóa chất tẩy sơn hiệu quả nhất

Đánh giá top 3 hóa chất tẩy sơn hiệu quả tốt nhất hiện nay.

  • Hóa chất tẩy sơn DT-05.

Đây là loại hóa chất tẩy sơn giá rẻ nhất hiện nay, giá rẻ nhưng lại đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt có nguồn gốc sản xuất tại Việt Nam. Hóa chất tẩy sơn DT-05 tẩy hầu hết các loại sơn trên bề mặt sắt thép; nhôm; đồng; inox; kẽm; gỗ; nền nhà, tường; nền nhựa…Chỉ mất 5 phút đã có thể tẩy sạch mọi vết sơn bám dính trên các bề mặt. Có thể tẩy được cả những chi tiết lớn lẫn các vết sơn nhỏ ở góc khuất khó tẩy sạch.

Hóa chất tẩy sơn DT-05

Xem ngay chất tẩy sơn bán chạy nhất >> Hóa chất tẩy sơn DT-05 << tại đây.

  • Hóa chất tẩy sơn ATM.

Đây cũng là hóa chất tẩy sơn được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm giúp việc tẩy sơn được dễ dàng, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

+ Tẩy sạch các vết sơn bám lên các bề mặt khác nhau như: sắt, nhôm, xi măng,…

+ Tẩy sạch nhanh, không gây ảnh hưởng đến bề mặt

+  Với khả năng làm tẩy mạnh giúp việc loại bỏ vết sơn dễ dàng không cần tác động mạnh

+ Dễ dàng sử dụng hóa chất, bạn có thể dùng chổi để quét sản phẩm lên bề mặt cần tẩy sơn rồi đợi lớp sơn bong ra, sau đó cạo sạch và rửa lại bằng xà phòng.

  • Hóa chất tẩy sơn DT-05N.

Chất tẩy sơn DT-05N thuộc dòng hóa chất tẩy rửa được bán chạy nhất háng 9/2019, chuyên dụng để tẩy sơn nước trên trên các bề mặt bê tông, xi măng, tường nhà, nền nhà, trên các đồ gia dụng đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, chủ nhà, thợ sơn khi vệ sinh công nghiệp tẩy rửa những vệ sơn rơi, bám trên công trình; khi sửa chữa chung cư, nhà xưởng; khi sơn lại đồ dùng, dụng cụ…

Hóa chất tẩy sơn DT-05N

Xem chi tiết: Chất tẩy sơn trên gạch DT-05N. Giá 70k.

Ngoài hiệu quả cao, loại hóa chất này ở dạng sẵn sàng cho sử dụng ngay tại công trình, hoặc tại xưởng sửa chữa, sản xuất. Với 1 kg sản phẩm Chất tẩy sơn DT-05N tẩy được 8-10m2 bề mặt.

Ngoài 3 sản phẩm hóa chất tẩy sơn bán chạy trên, tại HCHAT Dương Thịnh còn cung cấp nhiều hóa chất tẩy sơn hiệu quả khác và nhiều loại hóa chất xử lý bề mặt như hóa chất tẩy xi măng, chất tẩy dầu, chất tẩy ghỉ, chất chống ghỉ sắt thép,…

Mua hàng ngay hôm nay hoặc tham khảo các sản phẩm hóa chất tẩy sơn khác theo địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931