Tại sao hóa chất tẩy sơn lại là cách được ưa chuộng nhất.

Hóa chất tẩy sơn là loại chế phẩm hóa học bao gồm các dung môi hữu cơ và các chất phụ gia khác. Các thành phần trong hóa chất tẩy sơn có tác dụng bóc sơn bám dính trên các bề mặt một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt tẩy rửa. Nếu không sử dụng hóa chất tẩy sơn thì không thể tẩy được các vết sơn cũ hay những vết sơn cứng đầu đã bám dính từ lâu.

Nguyên nhân hóa chát tẩy sơn lại là phương pháp được thị trường ưa chuộng nhất.

Hiện nay để có thể tẩy sơn trên các bề mặt như quần áo, nhựa, kim loại, nền nhà…chúng ta có rất nhiều phương pháp khác nhau và đem lại kết quả chất lượng khác nhau. Nhưng từ khi có sự xuất hiện của các loại hóa chất tẩy sơn thì lại đem lại cái nhìn hoàn toàn khác về việc tẩy sơn trên các bề mặt, đem lại hiệu quả vượt trội.

Hóa chất tẩy sơn DT-05N

Xem chi tiết: Hóa chất tẩy sơn DT-05N << tại đây.

Trong quá trình thi công hay sửa chữa nhà cửa, hay do vô tình sơn bị bám dính …mà các vết sơn bám dính vào các bề mặt, vì cấu trúc của sơn bám dính rất chặt mà mỗi bề mặt lại phải dùng các biện pháp riêng biệt khác nhau. Hiện nay có 2 cách tẩy sơn cơ bản đó là:

+  Cách 1: Sử dụng dụng cụ và sức để đánh bóng bề mặt tẩy sơn trên các bề mặt, quá trình này sẽ giúp bạn tiêu tốn rất nhiều sức lực và thời gian trong khi đó hiệu quả làm sạch bề mặt thật sự lại rất thấp. Bên cạnh đó phải chú ý nhiều tới tác động lên bề mặt, tránh làm hỏng bề mặt trong suốt thời gian thực hiện. Quá trình này thực hiện còn khiến người lao động tiếp xúc với chất chì là thành phần độc hại trong sơn.

+ Cách 2:  Lựa chọn hóa chất tẩy sơn an toàn duy nhất để loại bỏ sơn có chất chì, bởi vì chà nhám sẽ phát tán các hạt chì độc hại trong không khí. Quá trình này diễn ra nhanh và đơn giản, bạn không cần quá chú tâm vào bảo vệ bề mặt vì đây là cách an toàn để loại bỏ sơn và giữ nguyên hiện trạng bề mặt.

Với những ưu điểm dưới đây, hóa chất tẩy sơn luôn được người dùng lựa chọn ưu tiên số 1.

  • Thời gian tẩy sơn trên các bề mặt nhanh chóng chỉ trong 3-5 phút.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức, hiệu quả cao.
  • Loại bỏ các vết sơn trên các bề mặt như quần áo, kim loại, nhựa,…
  • Tẩy sơn được cả những chi tiết lớn mà không phun cát, phun bi được, những chi tiết có thành đứng (như thành ô tô, tường, cạnh của chi tiết). Tẩy được những lớp sơn ở góc khuất.
  • An toàn cho sức khỏe và người sử dụng.

Theo thống kê thì phương pháp sử dụng hóa chất tẩy sơn được sử dụng chính để tẩy rửa trong các công trình, nó được coi là phương pháp chuyên dụng hiện nay. Các thiết bị tẩy sơn bằng hóa chất đều an toàn không bị trầy xước hay hỏng hóc.

Hóa chất an toàn Dương Thịnh
Hóa chất an toàn Dương Thịnh

Vậy mua hóa chất tẩy sơn ở đâu tốt nhất?

Hiện nay từ khóa “hóa chất tẩy sơn” được nhiều người tìm kiếm, hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán hóa chất tẩy sơn uy tín trên Hà Nội. Và một trong số đó chính là địa chỉ HCHAT Dương Thịnh – một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên phân phối các loại hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý bề mặt, hóa chất tẩy rửa công nghiệp,….

Mọi thông tin cần tư vấn về hóa chất tẩy sơn xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ chi tiết dưới đây.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931