Phốt phát hóa TC-01 – Hóa chất tẩy ghỉ vừa rẻ vừa hiệu quả cao.

Phốt phát hóa nền kẽm PPZN

Phốt phát hóa TC-01 – hóa chất xử lý bề mặt cần thiết cho mọi gia đình, xí nghiệp. Sản phẩm hóa chất tẩy rỉ – tẩy ghỉ TC-01 giúp thổi bay mọi vết rỉ trên mọi bề mặt inox, sắt,…trên các đồ vật gia đình như ổ khóa, mỏ lết, mũi khoan,…Trong cuộc sống ngày nay các vết rỉ xuất hiện rất nhiều xung quanh chúng ta, chính vì vậy sở hữu một chai phốt phát TC-01 giá chỉ 75.000k tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh là không thể thiếu.

 

Ưu điểm của hóa chất tẩy ghỉ – phốt phát TC-01

Nằm trong danh mục hóa chất xử lý bề mặt hiệu quả nhanh chóng, phốt phát TC-01 tích hợp nhiều tính năng hữu ích và được nhiều người lựa chọn. Có thể điểm mặt một vài ưu điểm của chất tẩy rỉ như sau:

+ Sử dụng hóa chất phốt phát hóa bề mặt sẽ biến tính những phần sắt, thép bị han gỉ thành màng bám cho sơn mà không phải tẩy rỉ theo phương pháp cơ học thông thường. Không làm giảm khối lượng sắt thép.

Chất tẩy gỉ, Phốt phát hóa TC-01

+ Tiết kiệm kinh tế hơn do lớp màng phốt phát hóa này có thể sử dụng thay cho lớp sơn lót.

+ Lớp sơn có sử dụng màng phốt phát có độ bền tốt hơn do lớp phốt phát hóa tạo ra các lỗ nhỏ tế vi làm sơn có chỗ thấm vào bề mặt sâu hơn .

+ Không gây ô nhiễm môi trường hơn so với phương pháp truyền thống.

+ Giảm thời gian gia công bề mặt.

+ Công việc gia công bề mặt bằng phương pháp quét hoặc nhúng cũng nhẹ nhàng hơn không mất nhiều sức lực như đánh rỉ và phun sơn.

+ Có thể xử lý được cả những góc khuất của chi tiết kim loại, mà khi sử dụng phương pháp cơ khí (mài hoặc chổi quét) khó thực hiện.

+ Có tác dụng bôi trơn ổ khóa bị ghỉ sét thao tác vặn mở sẽ trở nên trơn tru ngay lập tức.

+ Bảo dưỡng công cụ. Các dụng cụ cờ lê, mỏ lết, kìm, máy khoan,…vì ít sử dụng nên trở nên rỉ sét, đến khi cần dùng đến thì cực kỳ vất vả, một chút hóa chất chống rỉ có thể nhanh chóng khắc phục rỉ sét trên các khớp nối, giúp công cụ hoạt động chính xác và hiệu quả hơn. Chai xịt có thể sử dụng ngay từ đầu như một lớp màng bảo vệ, hoặc sử dụng để đánh bay rỉ sét trên các dụng cụ, sản phẩm hữu ích cho gia đình.

Hóa chất tẩy rỉ sét: Trả lại vẻ bề ngoài sạch mới & sáng cho kim loại

Hóa chất tẩy ghỉ – phốt phát TC-01 được sản xuất và phân phối tại chính Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh, tại đây ngoài những hóa chất xử lý bề mặt còn có hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp,…. Bạn có thể tham khảo và đặt mua rất nhiều loại hóa chất khác nhau với giá cực rẻ.

Đặt mua ngay hôm nay tại Hóa Chất Dương Thịnh hoặc tham khảo các loại hóa chất tẩy ghỉ sét khác theo địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931