Mua hóa chất tẩy dầu mỡ ở đâu tốt?

Hóa chất tẩy dầu mỡ là một trong những loại hóa chất tẩy rửa vô cùng cần thiết trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, hỗ trợ cho công việc tẩy rửa dầu mỡ cho các máy móc và thiết bị công nghiệp theo định kì. Không chỉ cần thiết cho công nghiệp loại chất tẩy rửa dầu mỡ còn phục vụ cho nhu cầu cá nhân như vệ sinh nhà cửa, dụng cụ gia đình. So với việc làm sạch thiết bị, dụng cụ bằng các loại hóa chất vệ sinh thông thường, việc sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ làm tan dầu mỡ chuyên dụng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều với ưu điểm làm sạch nhanh, chi phí thấp, điều kiện áp dụng dễ dàng.

Mua hóa chất tẩy dầu mỡ ở đâu tốt?

Hơn nữa, sử dụng hóa chất người dùng không cần phải tháo rời và lắp ráp lại từng bộ phận máy móc, thiết bị khi vệ sinh mà có thể sử dụng một cách dễ dàng. Chất tẩy rửa dầu mỡ phổ biến hiện nay thường có thành phần hữu cơ, gốc kiềm hoặc gốc axit, các chất tẩy rửa dầu mỡ này còn có thể được bổ sung các phụ gia tẩy rửa nhằm nâng cao hiệu quả làm sạch. Với sự đa dạng trong việc chọn mua hóa chất tẩy dầu mỡ hiện nay, nên mua hóa chất tẩy dầu mỡ ở đâu tốt & chất lượng luôn được người tiêu dùng quan tâm.

Phân biệt các loại hóa chất tẩy dầu mỡ hiện nay.

Để có thể mua được hóa chất tẩy rửa dầu mỡ hợp nhu cầu, dưới đây Công Ty Dương Thịnh sẽ giúp bạn phân biệt các loại hóa chất tẩy dầu mỡ thông dụng trên thị trường hiện nay.

  • Chất tẩy rửa dầu mỡ gốc axit

Loại hóa chất này làm chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng trên bề mặt kim loại. Vì axit rất dễ ăn mòn kim loại, người sử dụng cần tìm những chất ức chế ăn mòn phù hợp để pha chung với chất tẩy rửa dầu mỡ gốc axit này nhằm bảo vệ bề mặt kim loại.

  • Chất tẩy rửa dầu mỡ gốc kiềm

Loại hóa chất dầu mỡ gốc kiềm trực tiếp để tẩy sạch dầu mỡ cho máy móc, thiết bị trong nhà xưởng. Để tẩy sạch lớp màng mỏng này, người ta thường dùng chất tẩy rửa dầu mỡ mang tính kiềm.

  • Chất tẩy rửa dầu mỡ dung môi hữu cơ

Đối với những bộ phận máy móc cần vệ sinh có kết cấu phức tạp thì nó có thể được làm sạch bằng hơi dung môi. Đây là phương pháp làm sạch hiện đại và thường được sử dụng trong các xí nghiệp mạ công nghiệp. Dung dịch dầu tẩy sẽ được làm nóng đến nhiệt độ sôi và bay hơi, ngưng tụ lên bề mặt chi tiết, khi rơi xuống nó cuốn theo dầu mỡ và tạp chất xuống bể giúp các bộ phận máy móc trở nên sạch sẽ.

Xem thêm: Chất tẩy dầu mỡ TC-01 – Hóa chất tẩy rửa giá rẻ.

Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh đại lý bán hóa chất tẩy dầu mỡ uy tín.

Nếu bạn đang loay hoay chưa biết chọn lựa mua hóa chất tẩy dầu mỡ – hóa chất tẩy rửa công nghiệp ở đâu chất lượng mà giá tốt? Hãy đến với Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và nhập khẩu hóa chất trên Hà Nội – Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh tự tin mang đến tay người dùng những sản phẩm hóa chất chất lượng tốt nhất hợp nhu cầu, đặc biệt kèm nhiều ưu đãi hỗ trợ tư vấn miễn phí từ công ty chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách hàng.

Hãy liên hệ đặt mua hóa chất tẩy dầu mỡ và các loại hóa chất tẩy rửa khác, hóa chất tẩy sơn giá rẻ, hay hóa chất xử lý bề mặt kim loại, hóa chất tẩy cáu cặn lò hơi…của Dương Thịnh theo địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

 

0972170931