Hóa chất tẩy sơn trên kim loại tốt nhất hiện nay.

Những vết sơn không may bị bám dính nên các vị trí khó tẩy rửa mang lại không ít rắc rối. Đặc biệt những vết sơn bị bám dính trên kim loại vật liệu như nhôm, sắt,… rất khó để loại bỏ nếu chỉ sử dụng cách tẩy rửa thông thường kể cả sử dụng những hóa chất tẩy rửa thông thường. Hiện nay có rất nhiều hóa chất tẩy sơn trên kim loại, nhưng có tính chất độc hại và không an toàn không may dính vào tay. Chính vì vậy, hôm nay Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh sẽ đem lại cho quý khách một sự lựa chọn tốt nhất, mẫu sản phẩm chất tẩy sơn trên kim loại tốt nhất hiện nay.

Hóa chất tẩy sơn trên kim loại tốt nhất hiện nay.

Hóa chất tẩy sơn trên kim loại tốt nhất hiện nay.

Để chọn chất tẩy sơn trên kim loại yêu cầu lựa chọn một loại hóa chất tẩy sơn an toàn, không làm ăn mòn bề mặt vật liệu và thiết bị. Và hiện nay, nhu cầu sử dụng chất tẩy sơn ngày càng nhiều nên có rất nhiều loại hóa chất tẩy sơn khác nhau, tuy nhiên để chọn được loại hóa chất đảm bảo chất lượng cũng là một trong những băn khoăn của hầu hết người tiêu dùng hiện nay.

Một thực tế cho thấy rằng nếu chỉ sử dụng những hóa chất tẩy rửa thông thường sẽ không làm sạch được các vết sơn bám dính trên các bề mặt, mà cần có chất tẩy sơn chuyên dụng mới đem lại hiệu quả, giúp cho công việc tẩy sơn trên các thiết bị, máy móc và đồ đạc chất liệu kim loại dễ dàng hơn. Hóa chất tẩy sơn chuyên dụng là chất tẩy rửa nhanh, tẩy mạnh thân thiện không nguy hại cho môi trường và con người cũng như biến tính bề mặt chất liệu.

 

Cơ chế tẩy sơn bằng hóa chất được hoạt động theo nguyên lý các phân tử có kích thước nhỏ thẩm thấu vào màng sơn, hòa tan, làm phồng rộp màng sơn, và tách hoàn toàn lớp sơn khỏi bề mặt bám dính sơn.

Hoá chất tẩy sơn DT-05N là sản phẩm chất tẩy sơn trên kim loại ngoài ra còn có khả năng tẩy sơn trên các bề mặt bê tông, xi măng, tường nhà, nền nhà, trên các đồ gia dụng đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, chủ nhà, thợ sơn khi vệ sinh công nghiệp tẩy rửa những vệ sơn rơi, bám trên công trình; khi sửa chữa chung cư, nhà xưởng; khi sơn lại đồ dùng, dụng cụ…. DT-05N là cách tẩy sơn trên kim loại hiệu quả không gây mài mòn chất liệu bề mặt của vật cần tẩy sơn, thích hợp dùng để tẩy sơn trên bề mặt ô tô, bề mặt kim loại, thiết bị công nghiệp,…

Bán hóa chất tẩy sơn hàng Việt, chất lượng cao tại Hà Nội

Xem chi tiết : Hóa chất tẩy sơn DT-05N << tại đây.

Hóa chất tẩy sơn DT-05N – cách tẩy sơn trên kim loại hiệu quả nhất.

Mỗi loại hóa chất tẩy sơn lại có tính năng áp dụng trên mỗi loại chất liệu khác nhau, đặc biệt loại sơn nước hay sơn dầu cũng quyết định và là chỉ tiêu chọn mua hóa chất tẩy sơn. Với hóa chất tẩy sơn trên kim loại DT-05 lại có những ưu điểm đặc biệt sau:

+ Dễ dàng làm mềm các phần tử cấu trúc của sơn, cao su, vết dầu, mỡ và cặn carbon bám dính trên kim loại.

+ Hóa chất tẩy sơn loại tốt  loại bỏ các vết sơn nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu của vật gia công.

+ Hóa chất tẩy sơn giá rẻ, 1 kg sản phẩm Chất tẩy sơn DT-05N tẩy được 8-10m2 bề mặt.

+ Sơn tróc ra khỏi vật dễ dàng và không hòa tan.

+  Hóa chất không màu, không chứa cresol và thích hợp với mọi vật liệu kim loại.

+ An toàn cho người sử dụng & môi trường.

Với nhiều tính năng nổi bật trên chắc chắn hóa chất tẩy sơn DT-05 là loại chất tẩy sơn hiệu quả đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của người dùng. Chú ý nên sử dụng bao tay bảo hộ khi sử dụng để mang lại an toàn cao nhất cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng

  1. Quét 1 lớp Chất tẩy sơn DT-05N lên vị trí có sơn cũ cần tẩy;
  2. Chờ cho chất tẩy sơn tác dụng, làm cho lớp sơn cũ bị phồng lên, hoặc mềm ra (3-5 phút);
  3. Dùng dao hoặc vật cứng để cạo bỏ lớp sơn cũ…

Lưu ý:

– Không thi công Chất tẩy sơn DT05N ở nơi nắng nóng trên 40oC.

– Khi tẩy sơn chú ý dùng bảo hộ lao động tránh để tẩy sơn tiếp xúc tay, da, mắt.

– Tránh xa tầm tay trẻ em

Hy vọng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn về phương pháp tẩy sơn trên kim loại cũng như chọn lựa được hóa chất tẩy sơn trên kim loại tốt nhất, trước khi bạn chọn mua hóa chất tẩy sơn phù hợp nhất với mục đích công việc của mình hãy ghé thăm hoachatduongthinh.vn để sở hữu tẩy sơn chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường nhé.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931