Hóa chất tẩy sơn trên kim loại hiệu quả nhất 2020.

Hóa chất tẩy sơn DT-05 – hóa chất tẩy sơn trên kim loại chuyên dụng, sản phẩm có tính thẩm thấu cực mạnh không ăn mòn kim loại, an toàn cho người sử dụng, giá cả cạnh tranh – hàng Việt Nam chất lượng cao phân phối tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh.

Muốn loại bỏ sơn khỏi bề mặt kim loại mà không gây ăn mòn vật liệu thì tốt nhất là nên dùng hóa chất tẩy sơn. Tuy nhiên trên thị trường ngày nay có rất nhiều hóa chất dùng để làm sạch nhưng lại có tính chất độc hại cao. Vì vậy làm sao có thể sử dụng những dung dịch hoá chất tẩy sơn trên kim loại an toàn và hiệu quả? Hãy tham khảo qua bài viết về cách tẩy sơn trên kim loại dưới đây, đồng thời tìm nhanh cho mình loại hóa chất tẩy sơn trên kim loại chuyên dụng hiệu quả nhất hiện nay.

2 phương pháp tẩy sơn trên kim loại hiện nay.

Phương pháp 1: Tẩy sơn trên bề mặt kim loại một cách thủ công

+ Dùng bàn chải sắt: Cách đơn giản là dùng bàn chải sát trà nhám bằng bàn chải. Tuy nhiên, cách này sẽ mất đi độ sáng bóng, giảm ma sát cũng như độ bám dính sau khi làm sạch bằng bàn chải sắt.

+ Dùng nhiệt: Bạn có thể sử dụng những dụng cụ đốt với nhiệt độ cao dùng để xử lý làm chảy lớp sơn và sau đó lau khô lại bề mặt nhưng cách thức này nếu như sử dụng không đúng cách sẽ làm bề mặt kim loại của bạn bị ảnh hưởng, hư hao.

Cách thủ công này tuy an toàn nhưng mất thời gian và dễ làm hỏng bề mặt kim loại.

Hóa chất tẩy sơn trên kim loại hiệu quả nhất 2020.

Phương pháp 2: Dùng hoá chất tẩy sơn.

Công nghệ phát triển, hóa chất tẩy sơn hiện nay có thể tẩy sơn trên mọi bề mặt kim loại mà tuyệt đối an toàn cho người dùng, tiết kiệm thời gian công sức.

Hóa chất tẩy sơn DT-05 – hóa chất tẩy sơn trên kim loại hiệu quả nhất 2020

Chất tẩy sơn DT-05 chính là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Với khả năng giúp tẩy sạch vết sơn trên kim loại dễ dàng mà không cần tác động mạnh, sản phẩm đang được đánh giá cao bởi người tiêu dùng. Chất tẩy sơn DT-05 có dạng lỏng, sệt màu trong suốt hoặc trắng đục. Với 1 kg Chất tẩy sơn DT-05 có thể xử lý được 8-10m2 bề mặt. Ngoài bề mặt kim loại thì hóa chất tẩy sơn DT-05 tẩy hầu hết các loại sơn trên bề mặt sắt thép; nhôm; đồng; inox; kẽm; gỗ; nền nhà, tường; nền nhựa…

Ưu điểm của hóa chất tẩy sơn DT-05 trên kim loại.

1. Thời gian tẩy sơn nhanh (không quá 5 phút).

2. Tẩy được cả những chi tiết lớn mà không phun cát, phun bi được.

3. Tẩy được những chi tiết có thành đứng (như thành ô tô, tường, cạnh của chi tiết)

4. Tẩy được những lớp sơn ở góc khuất.

5. Không gây bụi, ồn.

Hóa chất tẩy sơn DT-05
Xem chi tiết sản phẩm>> Hóa chất tẩy sơn DT-05 << tại đây.

Mua hóa chất tẩy sơn DT-05- chất tẩy sơn trên kim loại chuyên dụng ở đâu ở đâu?

Với mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý tới tận tay người tiêu dùng. Công ty HCAT Dương Thịnh chuyên phân phối các loại hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý bề mặt, hóa chất công nghiệp… đảm bảo an toàn hiệu quả cho người tiêu dùng.

Hóa chất tẩy sơn DT-05 được HCAT Dương Thịnh cung cấp ra thị trường với quy cách 1kg/hộp với hiệu quả tẩy sơn trên mọi bề mặt nhanh, an toàn trên mọi bề mặt và thân thiện với môi trường. Quý khách có yêu cầu mua hóa chất tẩy sơn loại tốt hay các loại hóa chất tẩy rửa an toàn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây nhé!

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931