Hóa chất tẩy rửa đánh bay cáu cặn, xi măng, tẩy ghỉ & dầu mỡ .

Cách tẩy sơn PU trên nền nhà không phải ai cũng biết – HCAT Dương Thịnh

Hóa chất tẩy rửa bao gồm loại hóa chất tẩy rỉ sét, hóa chất tẩy xi măng, hóa chất tẩy sơn, hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi, chất tẩy đồng, nhôm…là dòng sản phẩm không thể thiếu trong quá trình làm sạch, bảo trì hệ thống thiết bị, máy móc…Ngoài ra còn được dùng để làm sạch dầu mỡ, các vết ghỉ sét trên kim loại trên nhiều bề mặt. Sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa đánh bay mọi vết bẩn khi được xử dụng đúng cách.

Cách tẩy sơn bám trên bề mặt ô tô

Tất cả các sản phẩm sau thời gian sử dụng, nếu không được bảo dưỡng thường xuyên các loại trang thiết bị, máy móc thường xuất hiện các lớp bụi bẩn đồng thời lẫn các tạp chất cứng đầu khác bám vào. Nếu các vết bẩn không được tẩy rửa bằng hóa chất có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng của công việc, đồ vật nhanh bị hỏng hóc. Việc sử dụng chất tẩy rửa công nghiệp giúp bảo trì máy, tăng tuổi thọ của máy đồng nâng cao hiệu suất làm việc.

Cách sử dụng hóa chất tẩy rửa cáu cặn, xi măng, tẩy ghỉ & dầu mỡ

Cách sử dụng các loại chất tẩy rửa vô cùng đơn giản, ai cũng có thể sử dụng.

+ Pha sản phẩm với nước để được nồng độ phù hợp.

+ Sử dụng hóa chất tẩy rửa tương ứng lên bề mặt cần làm sạch. Tiếp đó sử dụng khăn mềm để lau hoặc sử dụng các máy hỗ trợ làm sạch vết bẩn.

Hóa chất tẩy rửa đánh bay cáu cặn, xi măng, tẩy ghỉ & dầu mỡ .

Các loại chất tẩy rửa hiện nay có những loại nào?

Dựa vào tính năng của từng sản phẩm và mục đích sử dụng mà các loại chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp được chia thành các loại sau đây:

+ Hóa chất làm sạch trung tính: được sử dụng lau chùi và vệ sinh hàng ngày, không gây ảnh hưởng đến bề mặt vật cần làm sạch.

+ Hóa chất làm sạch gốc kiềm: là những loại hóa chất được sử dụng làm sạch các thiết bị như nội thất, máy điều hòa, điện thoại,… không gây hư hại đến bề mặt vật liệu.

+ Hóa chất gốc axit: ứng dụng chủ yếu trong việc làm sạch sàn nhà, cầu thang, nhà vệ sinh,…

+ Hóa chất làm sạch trên các vật liệu riêng biệt: tùy vào từng vật liệu mà lựa chọn loại hóa chất phù hợp, tránh làm hỏng vật liệu.

Hóa chất an toàn Dương Thịnh
Hóa chất an toàn Dương Thịnh

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại hóa chất công nghiệp, chất tẩy rửa đến từ nhiều hãng nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong số đó, các sản phẩm hóa chất tẩy rửa được bày bán tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh đang được nhiều tin dùng hiện nay bởi ưu điểm dễ sử dụng, giá thành hợp lý và đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Mua hóa chất tẩy rửa công nghiệp chất lượng, giá tốt nhất ở đâu?

Công ty Hóa Chất Dương Thịnh là một trong những công ty hóa chất, thiết bị hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời là nhà phân phối sỉ lẻ hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm hóa chất tại Dương Thịnh luôn được đảm bảo về số lượng sản ổn định, giá tốt nhất trên thị trường, có khả năng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu sử dụng của Quý khách hàng trên toàn quốc.

Hóa chất tẩy sơn DT-05N

Ngoài hóa chất tẩy rửa còn có hóa chất xử lý bề mặt, hóa chất tẩy sơn, hóa chất công nghiệp,…

Để mua được các loại chất tẩy rửa – hóa chất công nghiệp chất lượng cao hiệu quả, giá thành tốt nhất quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ liên hệ dưới đây.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931